03:29 ICT Thứ năm, 25/04/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, hơn 400 diễn viên tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng, năm 2017

Thứ tư - 10/05/2017 09:05
Tiết mục biểu diễn của Đội văn nghệ quần chúng xã Quang Minh, Chơn Thành

Tiết mục biểu diễn của Đội văn nghệ quần chúng xã Quang Minh, Chơn Thành

Tối qua ngày 9/5/2017 tại xã Minh Lập, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện Chơn Thành đã tổ chức khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng huyện, năm 2017. Tham dự Liên hoan lần này gồm có 13 đội, với hơn 400 diễn viên, đến từ Đội văn nghệ quần chúng các xã, thị trấn và các đơn vị sự ngiệp tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện.

Theo đó các Đội văn nghệ quần chúng đã lần lượt tranh tài biểu diễn một chương trình văn nghệ, với thời gian khoảng 30 phút, bao gồmcó 5 thể loại như: đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa và hát múa. Các tiết mục văn nghệ gắn liền với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác hồ kính yêu, các ca khúc ngợi ca quê hương Chơn Thành và tỉnh Bình Phước vàbảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc thân yêu và tuyên truyền phong trào xây dựng nông thôn mới.Đến với liên hoan nghệ thuật quần chúng năm nay, có nhiều tiết mục văn nghệ được các đội dàn dựng công phu, hoành tráng, sôi động đã thu hút nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi phấn khởi, là một sân chơi lành mạnh, món ăn tinh thần cho các cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Qua đó góp phần nhằm tuyên truyền về ý nghĩa tầm quan trọng của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó nhằm xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ trong nhân dân, giữ gìn truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và xây dựng nông thôn mới.

Liên hoan được diễn ra liên tục trong 4 ngày, sẽ được tồ chức bế mạc, công diễn, trao giải vào tối ngày 12/5/2017, tại Công viên lớn, Trung tâm hành chính huyện./.

Tiết mục biểu diễn của Đội văn nghệ quần chúng xã Minh Thắng, Chơn Thành

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước