06:47 ICT Thứ sáu, 21/06/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Đồng Phú tổ chức chương trình ca nhạc, ẩm thực gây quỹ xây nhà tình thương

Thứ tư - 09/01/2019 09:16
Nghệ sỹ ưu tú Châu Thanh gây xúc động tại chương trình

Nghệ sỹ ưu tú Châu Thanh gây xúc động tại chương trình

Ngày 5-1, tại trung tâm hành chính huyện Đồng Phú, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện phối hợp với UBND huyện Đồng Phú tổ chức lễ hội ẩm thực chay và đêm văn nghệ gây quỹ xây nhà tình thương cho người nghèo.

Người dân tranh thủ thưởng thức món chay trước khi vào xem các chương trình văn nghệ đặc sắc

Lễ hội có 13 gian hàng của các nhà chùa, tịnh xá, câu lac bộ thiện nguyện trên địa bàn Đồng Phú. Đến với lễ hội ẩm thực chay, người dân chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng/vé để được thưởng thức món chay do các tăng, ni, phật tử tự tay chế biến. Đồng thời, vừa được xem chương trình văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng, các nghệ sĩ Minh Minh Tâm, Châu Thanh, Ngọc Tuyết, Bảo Như, Triệu Thanh, Bích Hạnh, ca sĩ Châu Cẩm Tiên… Số tiền vận động được tại buổi lễ sẽ được dùng để xây nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Một chú tiểu tranh thủ bán hàng lưu niệm gây quỹ xây nhà tình thương cho người nghèo

Hòa thượng Thích Nhuận Phát (áo vàng), trụ trì chùa Phước Long, quận 9, TP. Hồ Chí Minh trao tặng chương trình 10 triệu đồng

Tiết mục “Thầy tôi” của Nghệ sỹ ưu tú Châu Thanh gây xúc động tại chương trình

Chương trình nhận được sự quan tâm hàng ngàn người dân huyện Đồng Phú và khu vực lân cận

Ông Trần Thanh Tâm, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện cho biết: Đồng Phú hiện còn 421 hộ nghèo, 298 hộ cận nghèo. Chương trình là hoạt động được tổ chức thường niên. Năm 2018, qua hoạt động này đã vận động được 120 triệu đồng để xây tặng 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Dự kiến năm nay chương trình cố gắng vận động khoảng 150 triệu đồng để xây tặng 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước