01:49 ICT Thứ năm, 18/07/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Lãnh đạo huyện Chơn Thành tham và tặng quà tại các nhà thờ trên địa mừng lễ giáng sinh năm 2018

Thứ ba - 25/12/2018 08:23
lãnh đạo huyện tặng qua

lãnh đạo huyện tặng qua

Trong 2 ngày (22-23/12/2018) Đoàn lãnh đạo HuyệnUỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Chơn Thành, do đồng chí Phạm Văn Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã tổ chức đi thăm, tặng quà, chúc mừng lễ giáng sinh năm 2018 tại các nhà thờ trên địa bàn huyện Chơn Thành.

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng, tặng quà, chúc mừng giáng sinh tại giáo sứ Chơn Thành, huyện Chơn Thành.

 Nhân dịp này đoàn đã đi đến 7 Giáo xứ và 2 Chi hội Tin lành trên địa bàn huyện Chơn Thành để thăm hỏi sức khoẻ các linh mục và tặng quà chúc mừng nhân dịp lễ giáng sinh năm 2018.Thay mặt đoàn, Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùngđã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các linh mục. Bên cạnh đó cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng.Mong muốn các nhà thờ cũng như các linh mục sẽ kết hợp, lồng ghép, cùng Đảng và Chính quyền địa phương, vận động, tuyên truyền các giáo dân, phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tôt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước. Làm tốt công tác đoàn kêt dân tộc, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo, thể hiện lòng kính chúa- yêu nước.

 

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng, tặng quà, chúc mừng giáng sinh tại giáo sứ Tân Châu, huyện Chơn Thành. 

Các vị linh mục đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với đồng bào giáo dân, đồng thời sẽ tiếp tục vận động tín đồ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước