20:29 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Giám đốc Sở trao Quyết định bộ nhiệm lãnh đạo các phòng chuyên môn

Thứ tư - 09/08/2017 10:30
Giám đốc Sở trao quyết định

Giám đốc Sở trao quyết định

Ngày 07/8/2017, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Văn Chung trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng các phòng: Quản lý Du lịch, Quản lý văn hóa, Quản lý di sản văn hóa, Tổ chức - Pháp chế đối với các ông: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Nguyên Nhân, Nguyễn Ngọc Lương, Chu Văn Phong và Chức vụ Phó Trưởng các phòng: Quản lý Du lịch đối với ông Nguyễn Văn Oai, Tổ chức - Pháp chế đối với ông Ngô Hùng Vĩ và ông Huỳnh Thanh Nhàn.

Ban Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm cho các Trưởng phòng

Trong quá trình công tác được sự tin tưởng và giúp đỡ của Ban giám đốc Sở, của các đồng nghiệp cùng với nỗ lực, phấn đấu của từng cá nhân, các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hòa đồng, năng nỗ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính những cố gắng đó đã được tập thể lãnh đạo Sở ghi nhận và đánh giá cao.

 

Giám đốc Sở Trần Văn Chung trao quyết động bổ nhiệm cho các Phó Trưởng phòng 

Tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, Giám đốc Sở Trần Văn Chung đã phát biểu và chúc mừng đồng thời mong muốn các đồng chí phải cố gắng để phát huy vai trò là một người lãnh đạo được tập thể đơn vị tín nhiệm, tạo được nhiều thành tích tốt cho Ngành nhằm xây dựng Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển hơn./.

Tác giả bài viết: Anh Thư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước