12:58 ICT Thứ sáu, 24/05/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Ban tổ chức trao giải cho các phần thi đập niêu, tô tranh cát

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức ngày hội thiếu nhi năm 2016

Ngày 25-6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức ngày hội thiếu nhi 2016 và tuyên dương học sinh giỏi các cấp.

Hướng dẫn viên hướng dẫn cho khách du lịch tại nhà trưng bày khu di tích ATK Định Hóa

Dự thảo Luật Du lịch và những bất cập

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa công bố dự thảo Luật Du lịch để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân và các cấp, ngành. Dự thảo luật này gồm 9 chương với 83 điều. Nội dung của luật quy định về khách du lịch; tài nguyên du lịch; quy hoạch phát triển du lịch; khu du lịch, tuyến du lịch, điểm du lịch và đô thị du lịch; hoạt động kinh doanh du lịch; xúc tiến du lịch; hợp tác và hội nhập quốc tế về du lịch và quản lý nhà nước về du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kiểm tra hiện trường chuẩn bị lễ kỷ niệm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kiểm tra hiện trường chuẩn bị lễ kỷ niệm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

Ngày 1-3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kiểm tra thực tế hiện trường chuẩn bị tổ chức công bố quyết định và đón nhận bằng di tích quốc gia đặc biệt Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23-3-1975 - 23-3-2016). Cùng đi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, lãnh đạo một số sở, ngành và UBND huyện Lộc Ninh.

Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016

Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016

Sáng ngày 26/02/2016, Trung tâm TDTT tỉnh phối hợp Công đoàn bộ phận tổ chức thành công Hội nghị CBVC, tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện, phát động phong trào thi đua năm 2016.

Quỳnh Trâm hằng ngày tập tạ để rèn sức bền khi thi đấu

Ngày xuân và những giọt nước mắt của Quỳnh Trâm

27 tết, như nhiều anh chị em vận động viên trong Trung tâm Thể dục - Thể thao Bình Phước, vận động viên điền kinh Phạm Thị Quỳnh Trâm (SN 2000) xúng xính quà tết về nhà ở ấp Minh Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú đón tết cùng gia đình. Tết này, nước mắt hạnh phúc khi gặt hái được thành công trong thể thao đã hòa vào nước mắt đau xót của Trâm khi từ nay không còn cả mẹ và cha sum vầy, quây quần bên nhau.

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Phi Long: Nghệ thuật là dấn thân và cống hiến

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Phi Long: Nghệ thuật là dấn thân và cống hiến

Sinh ra và lớn lên trên đất Pháp hoa lệ, được đào tạo tại trường múa balê nổi tiếng cùng cái gốc con người xứ Huế - sự trầm lắng, nên thơ của vùng đất cố đô cổ kính đã giúp ông hội tụ đầy đủ các tố chất của một nghệ sĩ.

Đoàn Việt Nam diễu hành

Mười sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2015

121 nhà báo đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, gồm báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình đã tham gia bỏ phiếu bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2015, vào ngày 24-12 vừa qua, tại Hà Nội.

Hoạt động về nguồn tại Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sok Bom Bo

Hoạt động về nguồn tại Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sok Bom Bo

Trong hai ngày 28-29/11/2015 Khu Bảo tồn văn hóa S’tiêng sok Bom Bo phối hợp với Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sok Bom Bo.

Chi hội nhiếp ảnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh

Nắng sớm

Hồ đội 1, nằm trên địa bàn xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú. Cư dân sống ven hồ đa số là người Kinh, số ít dân tộc S’tiêng, Tày, Nùng. Tuy nhiều thành phần dân tộc nhưng họ sống đoàn kết và luôn ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường quanh hồ. Chính vì vậy, ven hồ không có rác thải, mặt nước quanh năm trong xanh, sạch, đẹp.

Luật sư Hoàng Minh Quang trình bày tại Hội nghị

Hội nghị góp ý dự thảo bộ luật hình sự (sửa đổi)

Ngày 04/9/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Bộ Luật hình sự (sửa đổi) với sự tham dự của 84 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện công tác tại các phòng, ban chuyên môn và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4 cá nhất xuất sắc 6 tháng đầu năm 2015

Sơ kết công tác “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 6 tháng đầu năm 2015

Căn cứ Kế hoạch số 999-KH/ĐUCS ngày 03/3/2015 của Đảng ủy cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tiếp tực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Đồng chí Lê Xuân Khánh nhận quyết định

Chi bộ Trug tâm Phát hành phim và chiếu bóng kết nạp Đảng viên mới

Ngày 27/8/2015, Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Xuân Khánh.

Di tích lịch sử địa điểm chiến thắng Đồng Xoài

Hình ảnh xấu tại khu di tích quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài

Di tích lịch sử quốc gia - Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài được Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã ký quyết định số 4103 về việc xếp hạng di tích cấp quốc gia.

Vi phạm Luật quảng cáo - Không thể để nhờn luật

Vi phạm Luật quảng cáo - Không thể để nhờn luật

Điều 8 của Luật quảng cáo do Quốc hội ban hành ngày 21-6-2012 quy định về những hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo. Tại Khoản 11 nêu rõ: “Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch”. Tuy nhiên, trong thực tế thì sự vi phạm vẫn diễn ra công khai.

Ban Quản lý di tích tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2015

Sáng ngày 10/02/2015, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý di tích tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015.

Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước năm 2015

Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước năm 2015

Sáng 04/02/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Phước đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác VH,TT&DL năm 2015. Đồng chí Nguyễn Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Các đơn vị trao quà tặng cho ông Điểu Tử

Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng mái ấm công đoàn

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công đoàn Viên chức tỉnh về việc vận động kinh phí xây dựng mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, sau một thời gian vận động, ngày 27/12/2014 vừa qua, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bàn giao căn nhà “mái ấm công đoàn” cho ông Điểu Tử là công đoàn viên hiện công tác tại Thư viện tỉnh.

Giao luu văn nghệ

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nhằm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hòa chung trong không khí của tháng 12 chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và kỷ niệm 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).

Lễ công bố Quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Đình thần Tân Khai

Sáng ngày 11/9/2014, tại di tích Đình thần Tân Khai, ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Đình thần Tân Khai.

Đại đội 31 Lộc Ninh - Đại đội anh hùng

Đại đội 31 Lộc Ninh - Đại đội anh hùng

Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đặc biệt là cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, quân và dân Lộc Ninh cùng với lực lượng vũ trang, bộ đội chủ lực Miền đã đánh thắng nhiều trận, diệt hàng trăm tên địch, phá hủy nhiều phương tiện chiến tranh và gây tổn thất nặng nề cho quân địch. Có thể nói những chiến công hào hùng, những chiến thắng vẻ vang ấy có phần đóng góp không nhỏ của các chiến sĩ Đại đội 31 và nhân dân Làng 2 tại điểm Dốc 31.

Ông Nguyễn Quang Toản GĐ Sở trình bày quy hoạch dự án

Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Trăm làm việc về dự án trùng tu tôn tạo di tích Căn cứ Bộ chỉ huy miền B2 (Tà Thiết)

Ngày 26/3/2014, Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm đã có buổi làm việc với Bộ tư lệnh Tp.HCM tại di tích Căn cứ quân ủy BCH Miền (Tà Thiết) để bàn định hướng các phương án thực hiện công tác trùng tu tôn tạo di tích Tà Thiết trong thời gian tới.

Ông Trần Ngoc Thuấn - Trao bằng công nhận di tích Thác Đứng cho đại diện lãnh đạo địa phương

Lễ công bố Quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Thác Đứng

Sáng ngày 20/3/2014, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Bình Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Bù Đăng tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Thác Đứng.

Ban Quản lý di tích tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

Ban Quản lý di tích tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

Sáng ngày 26/02/2014, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý di tích tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị CBVC và tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước

Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 19/02/2014 Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC và tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.

Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014

Ngày 24/01/2014, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Ông Nguyễn Huy Phong - PCT UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị triển khai công tác ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2014

Ngày 22/01/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Ngành năm 2014.

Cán bộ, chiến sỹ Đại đội C31 tham quan triển lãm

Bảo tàng tỉnh tổ chức triển lãm ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013) và 24 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2013), kỷ niệm ngày Di sản văn hóa 23/11, Bảo tàng tỉnh Bình Phước phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức trưng bày triển lãm ảnh chuyên đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – chân dung một anh hùng”.

Tặng quà cho các em tham gia thi trả  lời câu hỏi

Ban Quản lý di tích phối hợp tổ chứclễ kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam

Thực hiện Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11/2013. Sáng ngày 22/11/2013 tại di tích quốc gia Địa điểm chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô, Ban Quản lý di tích tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (huyện Hớn Quản) tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày di sản văn hóa Việt Nam 23/11/2013.

Ban tế lễ tại lễ hội Cầu Bông Đình Thanh An năm 2013

Lễ hội cầu Bông tại đình thần Thanh An

Được sự đồng ý của chính quyền địa phương, trong hai ngày 17 và 18/11/2013 tại ấp Địa Hạt – Sóc Dầm xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Ban trị sự đền thần Thanh An đã tổ chức lễ Cầu bông.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước