13:14 ICT Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Một góc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Xem xét tiến độ thành lập phường Tiến Thành, thị trấn Tân Khai và thành phố Đồng Xoài

Chiều ngày 14/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã chủ trì họp Ban Chỉ đạo nhằm xem xét tiến độ thành lập phường Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài; hị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản và Thành phố Đồng Xoài.

Em Lê Phạm Phương Hoa

Thầy cô đã vun đắp tâm hồn chúng em những hương nhụy trong mát và ngọt lành của cuộc sống (*)

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc trên thế giới đều có ngày nhà giáo của riêng mình, ngày để mỗi người hướng về những người đã có công rất lớn trên bước đường hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ của con người. Đối với mỗi người dân Việt Nam, ngày 20/11 là một ngày vô cùng quen thuộc mà rất đỗi thiêng liêng. Đấy là ngày hẹn của những tấm lòng, ngày để mỗi học sinh chúng em được nói lên những tình cảm biết ơn sâu sắc của mình với thầy cô.

Ngành văn hóa với nhiều hoạt động thiết thực

Ngành văn hóa với nhiều hoạt động thiết thực

9 tháng năm 2017, ngành văn hóa trong tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động. Điển hình về lĩnh vực tuyên truyền, trên địa bàn tỉnh đã thực hiện được 23.550m băng rôn, 21.537m2 pa-nô, 6.273m2 ban ner, 18 hộp đèn trang trí đường phố, 8m2 pa-nô đèn led, treo 26.666 lượt cờ các loại, 88.700m cờ dây, phát hành 12 CD hướng dẫn nghiệp vụ. Ngành Tuyên truyền được 6.020 giờ trên hệ thống đèn điện tử và 2.412 giờ bằng xe lưu động; tổ chức và tham gia 7 cuộc triển lãm với hơn 300 hiện vật, 1.350 hình ảnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và quốc phòng - an ninh của tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị Đảng bộ Sở Văn hóa, thể thao và du lịch mở rộng, quý 3 năm 2017

Chiều ngày 02/10, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Đảng bộ Sở VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ Sở mở rộng, quý III năm 2017.

Tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành văn bản về việc Hướng dẫn công tác tuyên truyền và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2017).

Bàn giao Khu bảo tồn Sok Bom Bo cho huyện Bù Đăng quản lý

Bàn giao Khu bảo tồn Sok Bom Bo cho huyện Bù Đăng quản lý

Ngày 8/9, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết, vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc kiểm tra tiến độ thực hiện các Dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tham dự tại Lễ mít tinh

Bình Phước tổ chức lễ mit tinh diễu hành ra quân phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Ngày 6/9, tại Quảng trường 23/2, Ban ATGT tỉnh tổ chức lễ mit tinh diễu hành ra quân phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cùng chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong Thanh - Thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Tham gia dự lễ có ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, ông Trần Thắng Phúc - Giám đốc công an tỉnh - Phó Ban thường trực Ban ATGT tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Trao Quyết định nghỉ hưu cho lãnh đạo 2 sở

Ngày 30/8, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng chủ trì và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh cho ông Vũ Sỹ Thắng và ông Lê Văn Quang.

Toàn cảnh buổi làm việc

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và làm việc với Thư viện tỉnh

Chiều ngày 15/8/2017 Đ/c Trần Văn Chung- Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và làm việc với Thư viện tỉnh Bình Phước

Ngành văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh: Nhiều chỉ tiêu đã đạt 100% kế hoạch năm

Ngày 8-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng chủ trì làm việc với Ban giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Giám đốc Sở trao quyết định

Giám đốc Sở trao Quyết định bộ nhiệm lãnh đạo các phòng chuyên môn

Ngày 07/8/2017, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Văn Chung trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng các phòng: Quản lý Du lịch, Quản lý văn hóa, Quản lý di sản văn hóa, Tổ chức - Pháp chế đối với các ông: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Nguyên Nhân, Nguyễn Ngọc Lương, Chu Văn Phong và Chức vụ Phó Trưởng các phòng: Quản lý Du lịch đối với ông Nguyễn Văn Oai, Tổ chức - Pháp chế đối với ông Ngô Hùng Vĩ và ông Huỳnh Thanh Nhàn.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau 

 

 

---

Thắng cảnh Bình Phước