04:49 ICT Thứ ba, 25/06/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Chơn Thành: Tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 08:14
Chơn Thành: Tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018

Chơn Thành: Tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018

Ngày 25/3/2018  tại Trung tâm hành chính huyện, UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018”. Tham gia ngày chạy Olympic lần này có hơn 1.500 người là lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân, các em học sinh trong huyện.

Cán bộ, nhân dân và học sinh huyện Chơn Thành tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018”

 

Phát biểu tại buổi lễ, phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng đã thông qua lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, với quan điểm “Dân cường thì nước thịnh”.Đồng thờiđề nghị cán bộ, nhân dân trong huyện cần thực hiện, nêu cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao. Do đó, mỗi người nên chọn cho mình một môn thể thao để rèn luyện hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe để sống, làm việc và lao động tốt hơn.  

 

Đúng vào lúc 7h, dưới hình thức chạy tập thể, chạy đồng hành, với số lượng khoảng 1.500 người tham gia chạy, lộ trình đường chạy khoảng 1,5km, được xuất phát tại Công viên lớn- Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành. Song song đó đồng loạt các xã còn lại trong huyện cũng tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 tại địa phương mình.  

Việc tổ chức Ngày chạy Olympic nhằm động viên đông đảo các tần lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao để thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ huyện nhà, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc . đồng thời xây dựng ngày chạy Olympic trở thành hoạt động truyền thống hàng năm và từng bước tạo thói quen thường xuyên tập luyện thể dục - thể thao cho mọi người. 

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước