06:45 ICT Thứ sáu, 21/06/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Tổng kết Đại hội TDTT toàn tỉnh lần 5/2018

Thứ hai - 30/04/2018 16:14
PCT UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

PCT UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần 5/2018 là kỳ đại hội quy mô, hoành tráng và thành công nhất từ trước tới nay.

Đó là khẳng định của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tại hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội TDTT toàn tỉnh.

Năm 2017, lần đầu tiên toàn tỉnh có 100% xã, phường, thị trấn và 100% huyện, thị tổ chức thành công đại hội TDTT. Cấp xã được tổ chức thi đấu từ 4 đến 9 môn, với hơn 16.000 VĐV tham gia. Cấp huyện thi đấu từ 8 đến 12 môn, thu hút trên 10.000 VĐV tham gia.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đến ngày 27-3-2018, Đại hội TDTT cấp tỉnh chính thức khai mạc với chủ đề “Thể thao Bình Phước khát vọng vươn cao” và sự tham gia của 22 đoàn, trong đó có 14 đoàn VĐV với gần 1.700 VĐV thi đấu 16 bộ môn và 8 khối diễu hành. Trước lễ khai mạc, đã diễn ra nghi thức rước đuốc truyền thống từ di tích Căn cứ Tà Thiết và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân nơi đoàn đi qua.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá những mặt đã đạt được và chỉ ra một số hạn chế như đại hội tại một số xã vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí tổ chức; đại hội diễn ra trong thời gian nắng nóng, ảnh hưởng đến công tác tổ chức, điều hành, chất lượng chuyên môn của VĐV; cơ sở vật chất của một số môn còn hạn chế ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của VĐV; một số đơn vị đặt nặng thành tích nên còn xảy ra tình trạng cố tình làm sai lệch thông tin VĐV…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng yêu cầu, trên cơ sở thành công và hạn chế của đại hội, các ngành, đơn vị cần sâu sắc rút kinh nghiệm sâu sắc cho kỳ đại hội tiếp theo thành công hơn.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước