07:08 ICT Thứ hai, 21/01/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bóng đá Bình Phước và những nỗ lực sau 3 năm chơi hạng nhất

Bóng đá Bình Phước và những nỗ lực sau 3 năm chơi hạng nhất

CLB bóng đá Bình Phước lên chơi ở Giải hạng Nhất Quốc gia đã được 3 năm. Trong thời gian đó, ban huấn luyện và các cầu thủ đã thi đấu hết mình để không phụ lòng người hâm mộ tỉnh nhà. Từ những nỗ lực ấy thực sự đã đem lại kết quả ngày càng tiến bộ và được người hâm mộ tin yêu.

Đoàn Điền kinh Bình Phước tại giải vô địch Quốc gia 2017

Bình Phước: HCV giải vô địch điền kinh Quốc gia năm 2017

Giải diễn ra từ ngày 23 – 27/10/2017, tại Sân Thống Nhất và một số nội dung thi đấu tại địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh thu hút gần 500 VĐV đến từ 51 đơn vị tham gia.

3 cơ quan khối nội chính giao lưu thể thao mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

3 cơ quan khối nội chính giao lưu thể thao mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, công đoàn các cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Đồng Xoài tổ chức giao lưu thể dục - thể thao.

Đẩy gậy - môn thể thao dễ mà khó

Đẩy gậy - môn thể thao dễ mà khó

Nói đến đẩy gậy, nhiều người nghĩ đây là môn thể thao đơn giản, chỉ cần có sức khỏe sẽ đẩy được đối phương ra khỏi vòng tròn thi đấu và trở thành người chiến thắng. Nhưng sự thật thì không phải vậy. Muốn chiến thắng, người chơi cần có kỹ - chiến thuật kết hợp sức mạnh, sự khéo léo, tâm lý ổn định.

Hai cây nỏ “vàng” ở Đồng Phú

Hai cây nỏ “vàng” ở Đồng Phú

Tại Liên hoan văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú lần thứ IV/2017, một trong những môn thể thao truyền thống thu hút đông vận động viên (VĐV) tham gia, đó là bắn nỏ. Sau đó, nhiều VĐV tiêu biểu đã tham gia thi đấu ở cấp tỉnh và mang về những tấm huy chương quý cho đoàn thể thao huyện. Trong đó nổi bật là 2 VĐV trẻ, mới tham gia thi đấu lần đầu nhưng đạt thành tích khá ấn tượng, đó là Hà Tiến Anh và Nông Thị Mỹ Lệ.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia giải bóng chuyền

Giải bóng chuyền kỷ niệm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15-10-1930 - 15-10-2017), ngày 7-10, Ban Dân vận Thị ủy Đồng Xoài tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nam. 4 đội bóng tham gia giải gồm: thị xã Đồng Xoài, huyện Bù Đốp, Công an tỉnh và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 11, 12, 13  Trang sau 

 

 

---

Thắng cảnh Bình Phước