09:28 ICT Thứ tư, 26/06/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Trần Thị Hải Yến giải nhất hội thi “Viết cảm nhận về sách”

Thứ tư - 19/09/2018 16:45
Trần Thị Hải Yến giải nhất hội thi “Viết cảm nhận về sách”

Trần Thị Hải Yến giải nhất hội thi “Viết cảm nhận về sách”

Trại giam Tống Lê Chân thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an đóng tại xã Minh Tâm (Hớn Quản) vừa phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi “Viết cảm nhận về sách” cho phạm nhân đang chấp hành án tại trại. Hội thi được tổ chức từ ngày 19-5-2018, qua gần 5 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bài thi của thí sinh các phân trại.

Phần thi sân khấu hóa của đội phân trại số 3 đạt giải nhất

Vòng chung khảo hội thi “Viết cảm nhận về sách” gồm 2 phần: thuyết trình và sân khấu hóa. Trong phần thi thuyết trình, 11 thí sinh có bài viết xuất sắc của các phân trại được lựa chọn qua vòng sơ khảo tham gia. Bằng cảm nhận của mình, các thí sinh đã thể hiện tình yêu đối với những cuốn sách, đồng thời nêu lên giá trị của sách đối với bản thân trong quá trình học tập, cải tạo tại trại giam. Phần thi sân khấu hóa, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm, thơ ca, hò, vè hay với những thông điệp ý nghĩa, trong đó nêu bật ý nghĩa của việc đọc sách. Và đặc biệt trong môi trường trại giam, sách như những người bạn, người thầy giúp con người lầm lỗi lĩnh hội được nhiều bài học quý giá của cuộc sống, hướng đến chân - thiện - mỹ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi viết và thuyết trình cho thí sinh Trần Thị Hải Yến; phần thi sân khấu hóa giải nhất thuộc về phân trại số 3.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước