16:41 ICT Thứ tư, 21/10/2020

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Lãnh đạo Uỷ ban dân tộc và huyện Chơn Thành thăm, tặng quà đồng bào dân tộc Khmer xã Nha Bích, nhân dịp lễ Sene Dolta, năm 2020

Thứ năm - 17/09/2020 15:47
Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

Chiều ngày 16-9 Đoàn đại diện Ủy Ban Dân Tộc, doông Phạm Thanh Hải, Trưởng Văn phòng II, Ủy ban Dân Tộc, khu vực phía Nam, làm trưởng đoàn và đoàn lãnh đạo UBND huyện Chơn Thành do bà Nguyễn Thị Hải Vân, Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu, đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer là người có uy tín, già làng, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, Nhân dịp lễ Sene Dolta năm 2020. 

 

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hải Vân, tặng quà cho chùa Bồ Đề xã Nha Bích (Chơn Thành)

Tại các nơi đến, Đoàn đã chúc đồng bào dân tộc Khmer xã Nha Bích đón Lễ Sene Dolta vui tươi, hạnh phúc và mong bà con vui Lễ đảm bảo tốt công tác phòng chống Covid- 19, giữ gìn an ninh trật tự, vui chơi tiết kiệm, lành mạnh và tích cực lao động sản xuất. Nhân dịp này Ủy Ban dân tộc đã tặng 15 phần quà và UBND huyện cũng tặng 10 phần quà, cho 25 hộ đồng bào dân tộc Khmer là người có uy tín, già làng, gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã Nha Bích (trong đó mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng).

Dịp này các đoàn công tác cũng đến thăm tặng quà, chúc mừng lễ Sene Dolta chùa Bồ Đề, xã Nha Bích. Mong muốncác nhà sư, già làng, người uy tín dân tộc Khmer tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer chấp hành tốt pháp luật và các quy định về phòng, chống dịch Covid- 19; không tập trung đông người tại các cơ sở tôn giáo để đón mừng lễ, tổ chức với quy mô tại gia đình.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

HT phát triển Du lịch

Thắng cảnh Bình Phước