07:29 ICT Thứ bảy, 24/10/2020

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Khai trương Nhà sách Chung Lý, kích cầu văn hóa đọc ở thành phố Đồng Xoài

Thứ tư - 03/06/2020 14:56
Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

Sáng 3-6, Nhà sách Chung Lý đã tổ chức Lễ khai trương nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi và phát triển văn hóa đọc trong nhân dân địa bàn thành phố Đồng Xoài. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, thầy cô giáo, học sinh và người dân địa phương.

Nhà sách Chung Lý tọa lạc tại phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, được xây dựng với quy mô 1.500m2, gồm 4 tầng, kinh doanh các mặt hàng như: sách giáo khoa, dụng cụ học sinh, trang phục thể thao, văn phòng phẩm, mỹ phẩm…

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình và Giám đốc Nhà sách Dương Thị Lý thực hiện nghi thức khai trương

Bà Bùi Thị Minh Thúy (bên trái), Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài tặng hoa chúc mừng Nhà sách Chung Lý tại lễ khai trương

Nhà sách còn có khu siêu thị Mẹ và Bé, khu trò chơi thiếu nhi và dịch vụ đi kèm. Trong chuỗi sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch, nhà sách còn cung cấp các sản phẩm đặc trưng của Bình Phước, được chế biến từ hạt điều.

Nhà sách Chung Lý là đơn vị kinh doanh sách báo, văn phòng phẩm đầu tiên ở Đồng Xoài từ những năm 1990. Thời gian qua, nhà sách thường xuyên đồng hành với thành phố trong thực hiện các chương trình an sinh xã hội, khuyến khích xã hội học tập. Nhà sách mới được nâng cấp không chỉ đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong và ngoài tỉnh mà còn tạo điểm nhấn cho thành phố trong việc xây dựng đô thị thông minh, hiện đại.

Giám đốc Nhà sách Dương Thị Lý tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học

Dịp này, Nhà sách Chung Lý đã trao tặng 40 phần quà, mỗi phần 1 triệu đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

HT phát triển Du lịch

Thắng cảnh Bình Phước