09:35 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Trang nhất » Tin tức » Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 » Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Thứ hai - 26/11/2012 14:36
Với phương châm: “Đúng luật, công khai, hiệu quả và cùng phát triển”

 

- Đúng luật:Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan hành chính Nhà nước và cán bộ công chức là người thực thi nhiệm vụ, do đó điều đầu tiên là phải thực hiện đúng các quy định của Nhà nước và đúng pháp luật. Điều đó cũng thể hiện được phương châm: “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

- Công khai:Tính công khai thể hiện được sự minh bạch, rõ ràng, thuận lợi, dễ hiểu, dễ làm, dể thực hiện. Điều đó thể hiện được tính dân chủ mà Đảng và Nhà nước ta đang rất quan tâm.

- Hiệu quả:Đây là sản phẩm của một quá trình thực thi công vụ đảm bảo thời gian và đạt chất lượng. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, sáng tạo của từng cán bộ công chức.

- Cùng phát triển:Thể hiện tính cộng đồng trách nhiệm cao, giúp cho tất cả cán bộ công chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đảm bảo hoạt động thông suốt trong quy trình xử lý công việc, để từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung.

Trong tiến trình nâng cao chất lượng toàn diện hoạt động của Sở theo hướng đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành, cải cách hành chính, gắn liền với xây dựng công sở hiện đại, văn minh, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước cam kết:

- Đảm bảo các công việc được xử lý theo đúng quy trình, nhanh chóng và hiệu quả.

- Không ngừng hướng tới sự hài lòng của tổ chức, cá nhân khi thực hiện các công việc liên quan đến Sở và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.

                                                                   Bình Phước, ngày 19/9/2012

                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                  (đã ký)

 

 

                                                                        Nguyễn Quang Toản

Xem toàn bộ nội dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước