09:44 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Bù Đốp tuyên dương 35 gia đình văn hóa, hạnh phúc

Thứ ba - 01/10/2019 14:07
Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

Sáng 24-9, Phòng Văn hóa và Thông tin, Hội Người cao tuổi, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Đốp phối hợp tổ chức tuyên dương gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu huyện lần thứ I năm 2019.

Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các gia đình văn hóa, hạnh phúc năm 2019

Trong năm, công tác xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc, công tác phòng chống bạo lực gia đình của huyện đã tạo sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn các khu dân cư. Tại buổi lễ, 35 gia đình văn hóa, hạnh phúc trên địa bàn huyện được tuyên dương khen thưởng. Được tuyên dương đợt này là những hộ tiêu biểu đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục, gia đình có nhiều thế hệ chung sống hạnh phúc, gia đình không có bạo lực; các thành viên trong gia đình không vi phạm pháp luật, gương mẫu, có uy tín trong cộng đồng dân cư, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị...

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 gia đình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc năm 2019.

Tuyên dương gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu huyện Bù Đốp lần thứ I năm 2019 là dịp các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, gửi gắm thông điệp giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa gia đình Việt, hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội trong thời kỳ mới.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước