13:14 ICT Thứ hai, 20/01/2020

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, Hơn 300 người cao tuổi, giao lưu Văn nghệ -Thể dục dưỡng sinh, năm 2019

Thứ ba - 22/10/2019 14:08
Chơn Thành, Hơn 300 người cao tuổi, giao lưu Văn nghệ -Thể dục dưỡng sinh, năm 2019

Chơn Thành, Hơn 300 người cao tuổi, giao lưu Văn nghệ -Thể dục dưỡng sinh, năm 2019

Nằm trong các hoạt động Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019; Ngày 20/10/2019 Hội người cao tuổi huyện Chơn Thành đã tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ- Thể dục dưỡng sinh,năm 2019. Tham giao lưu lần này gồm có hơn 300 người cao tuổi đến từ 19 câu lạc bộ văn nghệ, dưỡng sinh Người cao tuổi của 9 xã, thị trấn trong toàn huyện và các huyện lân cận trong tỉnh. 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ Người cao tuổi

Tại chương trình giao lưu, các câu lạc bộ  người cao tuổi đã biểu diễn 30 tiết mục văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, khiêu vũ. Ở phần văn nghệ bao gồm có biểu diễn các bài múa, gắn liền với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Chơn Thành, ca ngợi người cao tuổi nêu gương sáng và xây dựng khu dân cư văn hóa, xây dựng nông thôn mới... Trong phần biễu diễn thể dục dưỡng sinh, các câu lạc bộ đã trình diễn các bài thể dục dưỡng sinh: thái cực trường sinh, thể dục gậy ngắn và bài thể dục buổi sáng 7 động tác 56 nhịp.

Thông qua hoạt động giao lưu này, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khoẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khoẻ và sống có ích cho xã hội, làm gương sáng cho con cháu noi theo. Bên cạnh đó tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ với nhau.  Qua đó đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển và rộng khắp trong các khu dân cư trên toàn huyện. 

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước