14:26 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự

Thứ tư - 03/07/2019 11:00
Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về quy trình bổ nhiệm lãnh đạo quản lý. Vừa qua, Đoàn Ca múa nhạc nhân tộc tỉnh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ: Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp và Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ biểu diễn.

 

Ban lãnh đạo Đoàn trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Phó Trưởng phòng NTBD cho đ/c Trần Văn Đông

Theo quy chế hoạt động của Đoàn đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt, tổ chức bộ máy của Đoàn gồm Ban lãnh đạo, Phòng Hành chính - Tổng hợp và Phòng Nghiệp vụ biểu diễn. Tuy nhiên, do thay đổi về bộ máy tổ chức so với trước đây nên trong thời gian dài Đoàn chưa củng cố bộ máy nhân sự.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Lương được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp và ông Trần Văn Đông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ biểu diễn. Nhân dịp này Ban lãnh đạo Đoàn cũng phân công nhiệm vụ ông Nguyễn Chế Linh làm Đội phó Đội Nhạc và bà Nguyễn Thị Ái Phương làm Đội phó Đội Múa.

Như vậy, sau khi sắp xếp bộ máy tổ chức cơ cấu nhân sự của Đoàn đã hoàn thiện cả về Ban lãnh đạo và các phòng, đội chuyên môn tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ của Đoàn an tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước