05:34 ICT Thứ ba, 02/06/2020

Trang nhất » Tin tức » Người Bình Phước

Thành Tâm, khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ tư - 06/05/2020 10:14
Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đoàn thanh niên xã Thành Tâm (Chơn Thành) phối hợp với ấp Thủ Chánh, vừa hoàn thànhđưa vào sử dụngcông trình “Thắp sáng đường quê", với tuyến đèn đường năng lượng mặt trời.

Sau hơn 1 tháng phát động và thi công, công trình “Thắp sáng đường quê” chiều dài 250m, tại ấp Thủ Chánh, xã Thành Tâm đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng với 1 hệ thống gồm 10 đèn năng lượng mặt trời, tổng trị giá 20 triệu đồng, kinh phí được vận động từ đoàn viên, thanh niên và nhân dân. Việc mua sắt, hàn, dựng cột, lắp đặt hệ thống đều do đoàn viên, thanh niên và những người dân có hiểu biết về điện thực hiện, do đó giảm chi phí khoảng 30%. Công trình đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.Bên cạnh đó các hộ dân cũng tự nguyện cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong xã phát quang cây cối thông thoáng không là ảnh hưởng đến đường điện và đảm bảo mỹ quan khu vực nông thôn.

 Công trình đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận tiện vào ban đêm, giảm thiểu tình trạng trộm cắp và tai nạn giao thông. Đây là cách làm hiệu quả, phát huy được vai trò góp sức của tổ chức Đoàn, được nhân dân tích cực hưởng ứng. Qua đó nhằm thực hiện có hiệu quả về nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mớitrên địa bàn xã.

 

Đoàn viên,thanh niên xã ThànhTâm(Chơn Thành) tham gia lắp đặtcông trình "thắp sáng đường quê"

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 

 
 

---

Thắng cảnh Bình Phước