11:43 ICT Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

2 VĐV đoàn Bình Phước được phong kiện tướng quốc gia

Thứ sáu - 24/03/2017 08:37
VĐV Lê Hoàng Nhân (bìa trái) đoạt huy chương bạc tại giải đấu

VĐV Lê Hoàng Nhân (bìa trái) đoạt huy chương bạc tại giải đấu

Từ ngày 18 đến 24-3, tại Bình Thuận diễn ra giải vô địch các câu lạc bộ judo toàn quốc năm 2017. Năm nay giải thu hút gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 28 câu lạc bộ judo của 23 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Các VĐV thi đấu ở 2 nội dung: Đối kháng nam, nữ với 18 hạng cân, từ 42-100kg và đồng đội nam, nữ theo từng hạng cân.

VĐV Lê Hoàng Nhân (bìa trái) đoạt huy chương bạc tại giải đấu

Đây là giải đấu có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống thi đấu các giải thể thao thành tích quốc gia hằng năm, là cơ hội để các đơn vị kiểm tra, đánh giá trình độ VĐV, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu lớn trong nước và quốc tế sắp tới. Các câu lạc bộ tham dự giải năm nay đều có sự chuẩn bị kỹ cả về số lượng lẫn chất lượng VĐV. Trong đó, nhiều tỉnh, thành, ngành có phong trào judo mạnh, như: TP. Hồ Chí Minh, quân đội, Đà Nẵng, Hà Nội… Những gương mặt xuất sắc của giải sẽ được chọn tiếp tục bồi dưỡng bổ sung cho đội tuyển judo Việt Nam.

Đoàn judo Bình Phước có 11 VĐV, tham gia thi đấu ở 18 nội dung, trong đó có 16 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội. Tuy giải chưa kết thúc nhưng đoàn Bình Phước đã thi đấu hết các nội dung đăng ký. Kết quả, VĐV Lê Hoàng Nhân đoạt huy chương bạc nội dung 55kg nam, được phong kiện tướng quốc gia; VĐV Hoàng Bùi Thúy Thảo đoạt huy chương đồng nội dung trên 78kg nữ, được phong kiện tướng cấp 1 quốc gia.

Nguồn tin: 24hbinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 

---

Thắng cảnh Bình Phước