Thứ ba, 05/12/2023, 10:13
CHUYÊN NGHIỆP - KỶ CƯƠNG - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ
hoc tap bac

Đại học Bình Dương đồng hành với giải chạy marathon tại Bình Phước

Thứ ba - 07/11/2023 20:18 62 0
Nhằm chuẩn bị cho Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, vừa qua, Công ty cổ phần Hà Mỵ, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú đã phối hợp với Đại học Bình Dương (tỉnh Bình Dương) tổ chức buổi giao lưu giữa các vận động viên (VĐV) tham gia giải với “dị nhân” marathon Nguyễn Văn Long.

“Dị nhân” marathon Nguyễn Văn Long được bạn bè và truyền thông ví là “dị nhân” của runner Việt Nam. Anh là người Việt Nam đầu tiên chạy xuyên Việt với quãng đường 2.656km, trong 34 ngày liên tục. Lần này anh sẽ tham gia Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I trong team của Công ty cổ phần Hà Mỵ.

Thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hà Mỵ Nguyễn Sơn Bình chia sẻ, động viên tinh thần các VĐV chuẩn bị tham gia giải

Tham gia giải chạy lần này, team Công ty cổ phần Hà Mỵ có khoảng 40 VĐV tham gia, trong đó có cán bộ, công nhân viên công ty và sinh viên trường Đại học Bình Dương đồng hành.

Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I năm 2023 là dịp để các doanh nghiệp, nhà tài trợ, người dân trong và ngoài tỉnh Bình Phước có cơ hội xích lại gần nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân ái, sống vui sống khỏe.

Đại diện Đại học Bình Dương trao đổi với các sinh viên sẽ cùng Công ty cổ phần Hà Mỵ tham gia giải chạy marathon tại Bình Phước

Được sự động viên, khuyến khích, giúp đỡ của Công ty cổ phần Hà Mỵ, một trong những doanh nghiệp đồng tài trợ của giải, cũng như mối quan hệ song phương giữa công ty và Đại học Bình Dương đã tạo động lực cho các thế hệ sinh viên học tập tốt, rèn luyện thân thể tốt qua các giải đấu thể dục thể thao.

Với phương châm “Những bước chạy mỗi ngày là thước đo tuổi thọ trong cuộc sống” mà bà Nguyễn Thị Mỵ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hà Mỵ gửi gắm đến mọi người, trong đó có các vận động viên là sinh viên Đại học Bình Dương tham dự giải, Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I đã tạo nên không khí luyện tập thể dục thể thao trong giới trẻ. Việc rèn luyện sức khỏe qua tập thể dục, cụ thể là môn chạy bộ đã giúp mọi người kết nối và xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Các lớp học chuyên đề về thể dục thể chất, câu lạc bộ thể thao và sự tham gia trong các sự kiện thể thao cộng đồng giúp tạo cơ hội gặp gỡ và tương tác với người khác, qua đó sinh viên cũng học được nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

“Dị nhân” marathon Nguyễn Văn Long chia sẻ kỹ thuật chạy bộ với các VĐV chuẩn bị tham gia giải chạy

Đại học Bình Dương là ngôi trường với 26 năm hình thành và phát triển, nhà trường không những đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn cung cấp nhiều vận động viên cho tuyển tỉnh và tuyển quốc gia. Cũng như việc kết nối cùng các doanh nghiệp không chỉ trong đào tạo mà còn trong cả thể dục thể thao, lan tỏa kết nối cộng đồng. 

Với thông điệp “Đường chạy của những nhà vô địch”, Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I chắc chắn sẽ là làn gió mới, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong tỉnh nói chung và trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Bình Dương nói riêng trong thời gian tới.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết thông tin

Các đơn vị sự nghiệp

 
Untitled 1

TTVH1
TDTT1
BT1
TV1
DC1
 

BC

Báo cáo công tác văn hóa, thể thao và du lịch 9 tháng đầu năm Phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2023

Thời gian đăng: 09/10/2023

lượt xem: 171 | lượt tải:64

Số 2021/KL-SVHTTDL

Kết luận thanh tra chấp hành quy định pháp luật về chuyên môn, tổ chức cán bộ, tài chính và phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tại Bảo tàng tỉnh

Thời gian đăng: 15/08/2023

lượt xem: 329 | lượt tải:94

18/2023/QĐ-UBND

Quy định, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 08/11/2023

lượt xem: 53 | lượt tải:14

TL52

Thể lễ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023)

Thời gian đăng: 28/02/2023

lượt xem: 868 | lượt tải:138

355/ĐL-SVHTTDL

Điều lệ Giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2023

Thời gian đăng: 23/03/2023

lượt xem: 779 | lượt tải:145
Thông tin dịch vụ công
Công tác tuyên truyền
dichvucong
Công tác thanh niên
http://chinhphucdinhcaobara.vn/vi/
VNeID
covid 19
app bluezone
UPU
Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay6,996
  • Tháng hiện tại41,107
  • Tổng lượt truy cập6,668,797
ĐÁNH GIÁ ĐỘ HÀI LÒNG

Mức độ hài lòng của bạn thế nào?


SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm: Phó Giám đốc Trần Thế Anh
Địa chỉ: Số 778, Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Phone/fax: 0271.3883160 - Email của Sở: svhttdl@binhphuoc.gov.vn
Email BBT: Banbientapsovhttdlbinhphuoc@gmail.com

web basic 2x
ipv6 ready
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây